SHIPPING & DELIVERY

Chúng tôi tiếp nhận các đơn hàng trong nước và quốc tế. Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển qua Viettel Post hoặc EMS. Chi phí vận chuyển tiêu chuẩn trong phạm vi Việt Nam là 35.000 VNĐ và các đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển. Đối với vận chuyển quốc tế, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên phí dịch vụ của EMS.

Vui lòng cho phép tối đa 3 ngày làm việc để chúng tôi xác minh và xử lý đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng nội địa, vui lòng cho phép thêm 2-4 ngày làm việc để giao hàng. Đối với các lô hàng quốc tế, vui lòng cho phép 7-14 ngày để giao hàng tùy thuộc vào điểm đến và dịch vụ giao hàng được chọn.

Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng bất cứ lúc nào. Tương tự, chúng tôi có quyền yêu cầu thông tin bổ sung từ khách hàng của chúng tôi cho mục đích xác minh.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hàng hóa bị mất, bị đánh cắp, bị hư hỏng hoặc giao hàng chậm trễ khi chúng tôi đã giao đơn đặt hàng của bạn. Khi bạn đã nhận được số xác nhận giao hàng, mọi khiếu nại sẽ được thực hiện với Viettel Post và EMS. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hải quan, nghĩa vụ, thuế hoặc chi phí linh tinh phát sinh từ việc nhập khẩu sản phẩm của chúng tôi.

Số theo dõi được cung cấp sau khi đơn hàng được xác minh, xử lý và gửi tới Viettel Post và EMS.

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật các chính sách và thủ tục vận chuyển của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

RETURNS // REFUNDS // EXCHANGES

Chúng tôi muốn bạn hài lòng 100% khi nhận sản phẩm của Lesavril de Vetements. Nếu vì bất kỳ lí do gì bạn không hài lòng. Chúng tôi sẽ rất vui lòng nhận lại hàng hóa. TRẢ LẠI // TRAO ĐỔI không được chấp nhận cho các mặt hàng khuyến mãi, giảm giá.

Trả lại phải được đóng dấu bưu điện và gửi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Hàng hóa phải được mở ra với các bao bì, thẻ mác gốc được đính kèm.

Vui lòng hàng trả lại phải bao gồm bao bì đóng gói ban đầu để tránh bất kỳ sự chậm trễ trong quá trình xử lý. Khi gói hàng được nhận, kho của chúng tôi sẽ xử lý hàng trả lại và bạn sẽ được thông báo qua email.

Chúng tôi có quyền sửa, cập nhật hoặc thay đổi chính sách RETURNS // REFUNDS // EXCHANGES của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Vui lòng truy cập vn.lesavrildevetements.com để xử lý đơn hàng trả lại. Hãy gửi các đơn hàng trả lại hoặc đổi trả đến địa chỉ sau:

184 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

MAYBE YOU LIKE

Blue Sapphire Brilliante Tee Shirt

259,000VND

Brilliante Tee Shirt phối màu Blue/Sapphire được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-BRTETSBS Category: Tag:
Read more

Red Ruby Brilliante Tee Shirt

259,000VND

Brilliante Tee Shirt phối màu Red/Ruby được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-BRTETSRR Category: Tag:
Read more

Black V sur LD Tee Shirt

266,000VND

V sur LD Tee Shirt phối màu Black được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu và in trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-VSLDTSBL Categories: , ,
Read more

Tangerine Giant Brilliant Coach Jacket

180,000VND

SKU: LDV-GBPRCJTG Category: Tags: , , , , , ,
Read more

Black LDV T-Shirt

185,000VND

LDV T-SHIRT phối màu BLACK được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-CLDVTSBL Category: Tag:
Read more

White L’ours de L’espace T-Shirt

210,000VND

◽ SƠ LƯỢC SẢN PHẨM:

  • Nối tiếp siêu phẩm “Black L’ours de L’espace T-Shirt” thì chúng tớ tiếp tục ra mắt thêm bảng màu trắng “White L’ours de L’espace T-Shirt”. “OURS” Lesavril de vetements Haute couture.
  • Chiếc áo thun được thiết kế mang đầy sự cá tính và trẻ trung, thể hiện được những nét riêng của thương hiệu Lesavril de Vetements.

◽ ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Được sản xuất bằng chất liệu 100% cotton nhập khẩu, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da.
  • Độ co giãn tuyệt vời và nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
  • Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật in cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Bạn có thể kết hợp áo với nhiều trang phục khác nhau tùy theo từng phong cách khác nhau như quần jeans, quần short, chân váy,….

#ldv #lesavrildevetements #áo #áothun #tshirt #localbrand #aothunnam #aothunnu #aothununisex #unisex #aooversize #oversize #aothuntaylo #streetwear #áophông #aotayngan #tee

SKU: LDV-LOLETSWH Category: Tags: , , , , ,
Read more

Pink Morganite Brilliante Tee Shirt

259,000VND

Brilliante Tee Shirt phối màu Pink/Morganite được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-BRTETSPM Category: Tag:
Read more

Purple LDV T-Shirt

185,000VND

LDV T-SHIRT phối màu PURPLE được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-CLDVTSPP Category: Tags: , , , , ,
Read more

Pink LDV T-Shirt

185,000VND

LDV T-SHIRT phối màu PINK được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-CLDVTSPK Category: Tags: , , , , ,
Read more

White Graphite BLS Monogram Zip Hoodie

385,000VND

BLS Monogram Zip Hoodie phối màu White/Graphite được áp dụng sợi vải 100% nỉ bông cotton được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật in cao cấp tràn thân.

SKU: LDV-BLSMHDWG Category: Tag:
Read more

White LDV Teddy T-Shirt

210,000VND

◽ SƠ LƯỢC SẢN PHẨM: White LDV Teddy T-Shirt – Đổi mới với thiết kế “Teddy” mới mẻ và cá tính từ LDV dành cho bạn.

◽ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Được sản xuất bằng chất liệu 100% cotton nhập khẩu, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da.
  • Độ co giãn tuyệt vời và nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
  • Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật in trực tiếp trên vải và loại in cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Đa dạng phong cách mix- match theo nhiều phong cách khác nhau.

#ldv #lesavrildevetements #áo #áothun #tshirt #localbrand #aothunnam #aothunnu #aothununisex #unisex #aooversize #oversize #aothuntaylo #streetwear #áophông #aotayngan #tee

SKU: LDV-LDVTTSWH Category: Tags: , , , , , ,
Read more

White LDV Hoodie

399,000VND

LDV Hoodie phối màu White được áp dụng sợi vải 100% nỉ bông cotton được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật in cao cấp.

SKU: LDV-LDVPHDWH Category: Tag:
Read more
close

10%

khuyến mãi, đặc biệt dành cho bạn 🎁

Đăng ký để nhận những ưu đãi độc quyền và cập nhật các sản phẩm, chương trình mới nhất từ thương hiệu Lesavril de Vetements!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.