SHIPPING & DELIVERY

Chúng tôi tiếp nhận các đơn hàng trong nước và quốc tế. Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển qua Viettel Post hoặc EMS. Chi phí vận chuyển tiêu chuẩn trong phạm vi Việt Nam là 35.000 VNĐ và các đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển. Đối với vận chuyển quốc tế, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên phí dịch vụ của EMS.

Vui lòng cho phép tối đa 3 ngày làm việc để chúng tôi xác minh và xử lý đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng nội địa, vui lòng cho phép thêm 2-4 ngày làm việc để giao hàng. Đối với các lô hàng quốc tế, vui lòng cho phép 7-14 ngày để giao hàng tùy thuộc vào điểm đến và dịch vụ giao hàng được chọn.

Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng bất cứ lúc nào. Tương tự, chúng tôi có quyền yêu cầu thông tin bổ sung từ khách hàng của chúng tôi cho mục đích xác minh.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hàng hóa bị mất, bị đánh cắp, bị hư hỏng hoặc giao hàng chậm trễ khi chúng tôi đã giao đơn đặt hàng của bạn. Khi bạn đã nhận được số xác nhận giao hàng, mọi khiếu nại sẽ được thực hiện với Viettel Post và EMS. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hải quan, nghĩa vụ, thuế hoặc chi phí linh tinh phát sinh từ việc nhập khẩu sản phẩm của chúng tôi.

Số theo dõi được cung cấp sau khi đơn hàng được xác minh, xử lý và gửi tới Viettel Post và EMS.

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật các chính sách và thủ tục vận chuyển của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

RETURNS // REFUNDS // EXCHANGES

Chúng tôi muốn bạn hài lòng 100% khi nhận sản phẩm của Lesavril de Vetements. Nếu vì bất kỳ lí do gì bạn không hài lòng. Chúng tôi sẽ rất vui lòng nhận lại hàng hóa. TRẢ LẠI // TRAO ĐỔI không được chấp nhận cho các mặt hàng khuyến mãi, giảm giá.

Trả lại phải được đóng dấu bưu điện và gửi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Hàng hóa phải được mở ra với các bao bì, thẻ mác gốc được đính kèm.

Vui lòng hàng trả lại phải bao gồm bao bì đóng gói ban đầu để tránh bất kỳ sự chậm trễ trong quá trình xử lý. Khi gói hàng được nhận, kho của chúng tôi sẽ xử lý hàng trả lại và bạn sẽ được thông báo qua email.

Chúng tôi có quyền sửa, cập nhật hoặc thay đổi chính sách RETURNS // REFUNDS // EXCHANGES của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Vui lòng truy cập vn.lesavrildevetements.com để xử lý đơn hàng trả lại. Hãy gửi các đơn hàng trả lại hoặc đổi trả đến địa chỉ sau:

184 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

MAYBE YOU LIKE

White Silver Brilliante Tee Shirt

370,000VND

Brilliante Tee Shirt phối màu White/Silver được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-BRTETSWS Category: Tag:
Read more

Red Ruby Brilliante Tee Shirt

370,000VND

Brilliante Tee Shirt phối màu Red/Ruby được tạo nên bằng sợi vải 100% 2-way stretch cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-BRTETSRR Category: Tag:
Read more

Sapphire Twinkle T-Shirt

273,000VND

TWINKLE T-SHIRT phối màu SAPPHIRE được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-TKTRTSSP Category: Tags: , , , , ,
Read more

White Gold Twinkle T-Shirt

273,000VND

TWINKLE T-SHIRT phối màu WHITE GOLD được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-TKTRTSWG Category: Tags: , , , , , ,
Read more

Sky Blue L’ours de L’espace T-Shirt

420,000VND

L’ours de L’espace T-Shirt phối màu SKY BLUE được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-LOLETSSB Category: Tags: , , , , , ,
Read more

Black LDV Teddy T-Shirt

420,000VND

LDV TEDDY T-SHIRT phối màu BLACK được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-LDVTTSBL Category: Tags: , , , , , ,
Read more

Black L’ours de L’espace T-Shirt

420,000VND

◽ SƠ LƯỢC SẢN PHẨM:

  • Tee shirt- Black L’ours de L’espace T-Shirt. “OURS” Lesavril de vetements Haute couture.
  • Chiếc áo thun được thiết kế mang đầy sự cá tính và trẻ trung, thể hiện được những nét riêng của thương hiệu Lesavril de Vetements.

◽ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Được sản xuất bằng chất liệu 100% cotton nhập khẩu, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da.
  • Độ co giãn tuyệt vời và nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
  • Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật in cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Bạn có thể kết hợp áo với nhiều trang phục khác nhau tùy theo từng phong cách khác nhau như quần jeans, quần short, chân váy,….
SKU: LDV-LOLETSBL Category: Tags: , , , , ,
Read more

Dark Gray LD sur V Polo Shirt

380,000VND

LD sur V Polo Shirt phối màu Dark Gray được tạo nên bằng sợi vải 100% 4-way stretch ribbed cotton định lương 230gsm và được đặt dệt và nhập khẩu độc quyền nên sẽ có điểm riêng biệt của sợi vải LDV so với các sợi vải trên thị trường. Các chi tiết được sử dụng kỹ thuật thêu và in trực tiếp trên bề mặt vải.

SKU: LDV-LDSVPSDG Categories: , ,
Read more

Amethyst Signature Hoodie

400,000VND

SIGNATURE HOODIE phối màu AMETHYST được sản xuất bằng sợi nỉ bông 100% Cotton nhập khẩu và các chi tiết trên áo được thêu trực tiếp bằng loại chỉ thêu ánh kim cao cấp và công nghệ thêu 3D.

SKU: LDV-SNTRHDAM Category: Tags: , , , ,
Read more

Morganite Twinkle T-Shirt

273,000VND

TWINKLE T-SHIRT phối màu MORGANITE được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton nhập khẩu.

SKU: LDV-TKTRTSMG Category: Tags: , , , , ,
Read more

Blue LDV Short

175,000VND

LDV SHORT phối màu BLUE được sản xuất bằng chất liệu 100% Cotton French Terry nhập khẩu.

SKU: LDV-CLDVSHBE Category: Tags: , , , ,
Read more

Light Sapphire Signature Hoodie

400,000VND

SIGNATURE HOODIE phối màu LIGHT SAPPHIRE được sản xuất bằng sợi nỉ bông 100% Cotton nhập khẩu và các chi tiết trên áo được thêu trực tiếp bằng loại chỉ thêu ánh kim cao cấp và công nghệ thêu 3D.

SKU: LDV-SNTRHDLS Category: Tags: , , , , ,
Read more